skip to Main Content
Menu
0973.912.102 truyenthongsondong@gmail.com

Tượng Tam Thế Chư Phật là một trong các sản phẩm được quan tâm nhiều hiện nay. Bước vào thế giới Phật Pháp là bước vào bể học vô biên. Trước tiên, quý khách cần làm quen với các vị Phật, Bồ Tát mà các tăng ni, phật tử đều ngưỡng trọng. Cùng Đồ Thờ Việt đi tìm hiểu sâu hơn về các mẫu tượng phật hiện nay.

Xưởng sản xuất Đồ Thờ Việt chính là địa chỉ nhận sáng tác, tạo mẫu, đục tượng Phật gỗ các loại,…. Chắc chắn khi đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mình nhận được.

Tượng Tam Thế Chư Phật

Giới Thiệu Về Tượng Tam Thế Chư Phật Của Đồ Thờ Việt.

Trước hết, Tượng Tam Thế Chư Phật được hiểu là 3 vị Phật tượng trưng cho 3 thời quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong đó vị Phật tượng trưng cho thời quá khứ là Phật A Di Đà, vị Phật tượng trưng cho hiện tại là Phật Thích Ca Mâu Ni, vị Phật tượng trưng cho thời tương lai là Phật Di Lặc. Bộ Phật Tam Thế đem lại những ý nghĩa vô lượng, vô biên, vô số chư Phật mười phương. Sự hiện thân của 3 vị phật về 3 thời hiện tại, quá khứ, tương lai nhắc nhở con người phải trân trọng cuộc sống hiện tại, sống đúng với những gì mình đang có, sống đúng đạo lý để hướng tới tương lai tốt đẹp trên cơ sở, nền tảng của quá khứ.

Bên cạnh đó, cũng có quan niệm khác cho rằng Tam Thế Phật là 3 vị Phật của 3 thế giới theo không gian khác nhau, đó là phương Đông, phương Tây và trung tâm thế giới. Phương Đông là thế giới Tịnh Lưu Ly của phật Dược Sư, trung tâm là thế giới Sa Bà của Phật Thích Ca Mâu Ni và Phương Tây là thế giới Cực Lạc của phật A Di Đà. Theo nghĩa này, Tượng Tam Thế Chư Phật là không gian vô lượng của thế giới chư Phật từ Đông sang Tây, từ phải sang trái, từ trên xuống dưới,… vô lượng vô biên vô số quốc độ Phật.

Như vậy, bộ Tượng Tam Thế Chư Phật chính là hình ảnh mô tả về các vị Phật tượng trưng cho 3 thế giới khác nhau cả về thời gian và không gian. Hình ảnh các vị Phật trong bộ Tam Thế Phật được nghệ nhân tạo ra thường giống nhau về tư thế, đều là ngồi thiền kiết già, tịnh tâm, an nhiên trên đài sen, chỉ khác nhau về trang phục, cách đặt tay.

Vì Sao Tượng Tam Thế Phật Được Ưa Chuộng?.

Không chỉ với những tượng phật mà các vật phẩm mỹ nghệ được điêu khắc chế tác làm bằng gỗ được yêu thích và bán chạy. Về tính thẩm mỹ, sản phẩm làm từ gỗ có đường vân khá đẹp, không bị mối mọt, màu sắc tự nhiên ấn tượng, với mùi hương dễ chịu, gỗ có tính mềm nên dễ đục và tạo kiểu dáng, nhờ thế, những đường nét của đồ mỹ nghệ rất sắc sảo, tinh tế, đem đến vẻ đẹp rất riêng và đặc biệt.

Các Mẫu Tượng Tượng Tam Chư Phật Của Đồ Thờ Việt.

Tượng Tam Thế Chứ Phật

Tượng Tam Thế Chư Phật 02

Tượng Tam Thế Chư Phật 02

Tượng Tam Thế Chư Phật 02 b

Tượng Tam Thế Chư Phật 02 c

Tượng Tam Thế Chư Phật 02 d

Tượng Tam Thế Chư Phật 03

Tượng Tam Thế Chư Phật 03

Địa Chỉ Xưởng Làm Đục Tượng Tam Thế Chư Phật Tại Sơn Đồng, Hà Nội?.

Đơn vị Đồ Thờ Việt là một trong những xưởng sản xuất, chế tác đồ thờ gỗ, tượng phật gỗ… các loại theo yêu cầu. Tại đây, chúng tôi với những máy móc, nghệ nhân đục thiết kế lâu năm, nhiều kinh nghiệm của các mảng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tất cả quy trình sản xuất của chúng tôi đều phải đạt tiêu chuẩn 100% mới bàn giao tới tay khách hàng. Nhờ đó, các thành phẩm tượng phật chúng tôi tạo ra luôn đảm bảo chất lượng, không mối mọt bong tróc, nứt…

Báo Giá Tượng Tam Thế Chư Phật với xuất thân từ làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng các sản phẩm của chúng tôi đã cũng cấp trải dài trên khắp cả nước, tự tin là nhà cung cấp sản phẩm tượng phật các loại chất lượng, đem lại sự yên tâm tới khách hàng Liên Hệ Tư Vấn Hotline: 0973.912.102.

Cam Kết Khi Sử Dụng Tượng Tam Thế Chư Phật Của Đồ Thờ Việt.

👉 Là đơn vị sản xuất về Đồ Thờ, với hàng nghìn dòng sản phẩm được cung cấp ra ngoài thị trường cam kết với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp Làm Chế Tác Đồ Thờ – Tượng Phật. Chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

👉 Đến với Đồ Thờ Việt, tất cả là các mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp chất lượng.

👉 Đội ngũ nghệ nhân chế tác lành nghề nhiều kinh nghiệm, CSKH tư vấn bán hàng, với hơn 15 năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

👉 Khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả sản phẩm trực tiếp tại các Showroom của Đồ Thờ Việt và giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

👉 Là nới phân phối cung cấp, bán giá gốc, với giá thành tốt Đồ Thờ Việt, cam kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 sản phẩm (nếu có lỗi từ NSX).

Đồ Thờ Việt Sản Xuất Tượng Tam Thế Chư Phật Theo Yêu Cầu tự tin là 1 nhà cung cấp các mẫu tượng phật gỗ chất lượng giá rẻ. Đồ Thờ Việt hiện nay đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất thiết kế tượng phật gỗ mỹ nghệ. Cùng với trình độ công nghệ, nghệ nhân kinh nghiệm, xuất thân từ làng nghề Sơn Đồng cũng như năng lực của mình, chúng tôi chắc chắn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng.

 Địa Chỉ: Thôn Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – TP Hà Nội – Việt Nam.

Điện Thoại: 0973.912.102 – NGHỆ NHÂN : Nguyễn Doãn Đức.

Back To Top