skip to Main Content
Menu
0973.912.102 truyenthongsondong@gmail.com

Giới thiệu về Cơ Sở Sản Xuất Đồ Thờ Việt !

Mục tiêu và sứ mệnh: cung cấp những Sản phẩm và dịch vụ của Làng nghề truyền thống Việt Nam một cách hoàn hảo nhất. Giới thiệu vẻ đẹp truyền thống của Việt Nam với bạn bè Quốc tế.

Phật Bà Thiên Thủ Thiên Nhãn 01

Được quy tụ từ những nghệ nhân lành nghề tại các làng nghề chuyền thống của miền bắc , sau nhiều năm ra đời và phát triển,” Đồ Thờ Việt ” chính thức trở thành một trong những nhà sản xuất đồ gỗ và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ cao cấp phục vụ nhu cầu của người dân Việt Nam và xuất khẩu qua rất nhiều thị trường như Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc…. suốt thời gian qua qua, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để vượt qua sự mong đợi của Quý khách hàng với phương châm“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Bộ Câu Đối - CD02

Thế mạnh của ” Đồ Thờ Việt ”  là quy tụ được đội ngũ thiết kế, thi công đầy tâm huyết. Những sản phẩm được các nhà thiết kế, họa sỹ và các nghệ nhân làng nghề thổi hồn vào thông qua những đôi tay chuyên nghiệp. Không chỉ chăm chút vẻ đẹp bên ngoài, sản phẩm của ” Đồ Thờ Việt ” còn được đảm bảo từ bên trong là nguyên liệu gỗ. Quý khách có thể đến xem phần thô và ký đảm bảo trước khi chúng tôi hoàn thiện phần bên ngoài. Với bản lĩnh của người tiên phong trong lĩnh vực thiết sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia và các nghệ nhân của ” Đồ Thờ Việt

Slide đồ thờ Việt 4

không ngừng sáng tạo, không chỉ cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn biến mỗi thiết kế là một phong cách riêng cho từng ngôi nhà của Quý Khách.

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

Khách hàng là mục tiêu tồn tại của chúng tôi.

– Không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

– Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để thấu hiểu.

– Luôn làm hài lòng mọi khách hàngđến với chúng tôi

 

Back To Top